ไส้กรอก
การใช้ผงเป็นสารปรุงแต่งรสและกลิ่นของอาหารประเภทไส้กรอก
ซึ่งปริมาณการใช้อาจปรับเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ตามความพอใจของลูกค้าโดยคุณสมบัติของผงจะช่วยเพิ่ม รสชาติ กลิ่นของผลิตภัณฑ์ และยังได้คุณค่าทางอาหารเพิ่มขึ้นพร้อมทั้งปลอดภัยแก่ผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันเป็นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก
Product Application
- Hydrolysed Soy Sauce
- Japanesed Soy Sauce
- Natural Squid
- Oyster
- Shrimp
- Beef Flavour
- Chicken Flavour
- HVP Roast Meat
- Roast Meat Flavour
- Meat Seasoning/li>
- Grilled Chicken Seasoning
- Beef Seasoning
- Crab Seasoning
- Frank Further Seasoning
- Hickory Smoke
- Hot Spice Seasoning
- Sausage Seasoning
- Spice Mixed
- Vegetable Soup
- Vienna Seasoning
- Chicken Seasoning
- Meat Seasoning