ไส้กรอก

การใช้ผงเป็นสารปรุงแต่งรสและกลิ่นของอาหารประเภทไส้กรอก

ซึ่งปริมาณการใช้อาจปรับเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ตามความพอใจของลูกค้าโดยคุณสมบัติของผงจะช่วยเพิ่ม รสชาติ กลิ่นของผลิตภัณฑ์ และยังได้คุณค่าทางอาหารเพิ่มขึ้นพร้อมทั้งปลอดภัยแก่ผู้บริโภค ซึ่งปัจจุบันเป็นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก

Product Application

  • Hydrolysed Soy Sauce
  • Japanesed Soy Sauce
  • Natural Squid
  • Oyster
  • Shrimp
  • Beef Flavour
  • Chicken Flavour
  • HVP Roast Meat
  • Roast Meat Flavour
  • Meat Seasoning/li>
  • Grilled Chicken Seasoning
  • Beef Seasoning
  • Crab Seasoning
  • Frank Further Seasoning
  • Hickory Smoke
  • Hot Spice Seasoning
  • Sausage Seasoning
  • Spice Mixed
  • Vegetable Soup
  • Vienna Seasoning
  • Chicken Seasoning
  • Meat Seasoning
Buy now
error: Content is protected !!