Condiment-Extract Powder

เครื่องปรุงอาหาร

การแปรรูปอาหารประเภทหมักและโปรตีนมีมาอย่างยาวนาน

อาหารประเภทหมักและโปรตีนสกัดจากกรรมวิธีเอนไซม์จากถั่วเหลือง ข้าวโอ้ต ข้าวโพด และข้าวสาลี ถูกใช้มาประกอบเป็นส่วนหนึ่งในส่วนผสมของอาหารเพื่อสร้างรสชาติและกลิ่นมาเป็นเวลานาน และด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ ของบริษัท มัลติเทคฟู้ดแมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด จากวันนั้นจนวันนี้บริษัท มีความพร้อมและมีศักยภาพในการผลิตและแปรรูปอาหารประเภทหมักและโปรตีนสกัดจากกรรมวิธีเอนไซม์จากถั่วเหลือง ข้าวโอ้ต ข้าวโพด และข้าวสาลี โดยเข้าสู่กระบวนการผลิต ให้เปลี่ยนไปเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบผง ซึ่งวัตถุดิบต่างๆ บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และพัฒนากระบวนการผลิต และการควบคุมคุณภาพการผลิตอยู่เสมอ

Type

Condiment
Fish Sauce
Honey
Hydrolysed Soy Sauce
Japanese Soy Sauce
Soy Bean Paste
Vinegar
Chicken Stock
HVP Roast Meat Flavour
Chicken Flavour

Extract
Natural Squid
Oyster
Shrimp

condiment-extract-powder-ele-edit-1
condiment-extract-powder-ele-edit-5
condiment-extract-powder-ele-edit-3

Slide 02 826 5479 789 หมู่ 2 นิคมอุตสาหกรรมบางปูเหนือ ถ.บางพลี-ตำหรุ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280 ประเทศไทย sales@mtf.co.th exports@mtf.co.th 02 826 5445 @mtf @ojsqueeze @inthaco ติดต่อสอบถามข้อมูล